Bệnh Tiểu Đường

 

Đái tháo đường là một rối loạn trong đó lượng đường trong máu (glucose) cao bất thường khi cơ thể không sản xuất đủ insulin để đáp ứng nhu cầu.

  • Bệnh nhân thường đi tiểu, khát nước, và giảm cân ngoài ý muốn
  • Bệnh tiểu đường gây tổn thương các dây thần kinh và gây ra vấn đề về cảm giác
  • Bệnh tiểu đường thường gây tổn thương mạch máu dẫn đến tăng nguy cơ đau tim, đột quỵ, và suy thận
  • Bệnh tiểu đường được chẩn đoán bằng cách đo lượng đường trong máu
  • Những người bị bệnh tiểu đường cần phải theo một chế độ ăn uống ít chất béo, lượng đường thấp, tập thể dục, và uống thuốc một cách đều đặn

Insulin là một loại hormone được tiết ra từ tuyến tụy để kiểm soát lượng đường trong máu. Khi cơ thể tiêu hoá thức ăn, thực phẩm sẽ được phân tách thành nhiều thành phần khác nhau, trong đó có đường glucose đơn mà cơ thể cần để hoạt động. Đường được hấp thu vào máu và kích thích tuyến tụy sản xuất insulin. Insulin cho phép đường di chuyển từ máu vào tế bào. Một khi được hấp thụ bên trong tế bào đường sẽ được chuyển thành năng lượng mà cơ thể có thể là sử dụng ngay hoặc lưu trữ dưới dạng mỡ hoặc glycogen cho đến khi cần thiết.

 

Mức độ đường trong máu thay đổi trong ngày, thường tăng sau bữa ăn và trở lại bình thường trong vòng khoảng 2 giờ sau khi ăn. Một khi mức đường trong máu trở về bình thường, lượng insulin sản xuất sẽ giảm. Sự biến động về mức đường huyết thường trong một phạm vi hẹp, khoảng 70-110 mg / dL (mg / dL) của máu. Nếu mọi người ăn một lượng lớn carbohydrate, độ đường có thể tăng nhiều hơn nữa. Ở người tuổi 65 trở lên mức đường huyết có xu hướng cao hơn, đặc biệt là sau khi ăn.

 

Nếu cơ thể không sản xuất đủ insulin để giúp các tế bào hấp thụ đường, lượng đường trong máu sẽ rất cao và lượng đường vào các tế bào sẽ rất thấp. Hai yếu tố này kết hợp với nhau tạo ra các triệu chứng và biến chứng của bệnh tiểu đường.

 

(Mọi chi tiết cụ thể xin liên hệ Công Ty TNHH Giải Pháp Chăm Sóc Việt Sing (SingCare Solutions Pte. Ltd.))

CHO THUÊ CĂN HỘ CAO CẤP CAVENAGH LODGE TAI TRUNG TÂM ORCHARD

LỐI VÀO

PHÒNG TẬP THỂ HÌNH

HỒ NƯỚC NÓNG & JACUZZI

HỒ BƠI

PHÒNG KHÁCH

PHÒNG KHÁCH


NHÀ BẾP

NHÀ BẾP

MASTER GUEST ROOM (CODE: CL0101)

MASTER ROOM 1 (CODE: CL0102)

MASTER ROOM 1 (CODE: CL0102)

MASTER ROOM 1 (CODE: CL0102)

MASTER ROOM 2 (CODE: CL0103)

MASTER ROOM 2 (CODE: CL0103)

MASTER ROOM 2 (CODE: CL0103)