Ung Thư Phổi

Giới thiệu về ưng thư phổi

Hút thuốc lá là nguyên nhân phổ biến nhất của ung thư phổi. Triệu chứngthông thường của ung thư phổi là hodai dẳng.Chụp x-quang ngực có thể phát hiện ung thư phổi,nhưng cần phải được xét nghiệm thêm hình ảnh và sinh thiết để kiểm chứng. Phẫu thuật, hóa trị, và xạ trị đều có thể được sử dụng để điều trị ung thư phổi.

Ung thư phổi là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ung thư ở cả nam giới và phụ nữ. Nó xảy ra phổ biến nhất trong độ tuổi từ 45 và 70, và đã trở nên phổ biến hơnở phụ nữ trong vài thập kỷ qua vì xu hướngphụ nữhút thuốc lá gia tăng.

Có hai loại chính của ung thư phổi.

  • Ung thư phổi tế bào không nhỏ: Khoảng 85-87% ung thư phổi nằm trong thể loại này. Ung thư này phát triển chậm hơn so với ung thư phổi. Tuy nhiên, vào thời điểm chuẩn đoán phát hiện bệnh khoảng 40% số người được chẩn đoán ung thư đã lan đến các bộ phận khác của cơ thể.
  • Ung thư phổi tế bào nhỏ: khoảng 13%đến 15% của tất cả các bệnh ung thư phổithuộc loại này. Nó hoạt động rất mạnh và lan truyền nhanh chóng. Vào thời điểm ung thư được chuẩn đoán, nó đã di căn đến các bộ phận khác của cơ thể.

(Mọi chi tiết cụ thể xin liên hệ Công Ty TNHH Giải Pháp Chăm Sóc Việt Sing (SingCare Solutions Pte. Ltd.))

CHO THUÊ CĂN HỘ CAO CẤP CAVENAGH LODGE TAI TRUNG TÂM ORCHARD

LỐI VÀO

PHÒNG TẬP THỂ HÌNH

HỒ NƯỚC NÓNG & JACUZZI

HỒ BƠI

PHÒNG KHÁCH

PHÒNG KHÁCH


NHÀ BẾP

NHÀ BẾP

MASTER GUEST ROOM (CODE: CL0101)

MASTER ROOM 1 (CODE: CL0102)

MASTER ROOM 1 (CODE: CL0102)

MASTER ROOM 1 (CODE: CL0102)

MASTER ROOM 2 (CODE: CL0103)

MASTER ROOM 2 (CODE: CL0103)

MASTER ROOM 2 (CODE: CL0103)