Singapore – Nền y khoa tiên tiến vì cuộc sống con người .


Được biết đến như là trung tâm cung cấp dịch vụ sức khoẻ cá nhân hàng đầu tại khu vực Châu Á, xếp hạng tốt nhất Châu Á và đứng thứ 4 trên thế giới về trang thiết bị, cơ sở hạ tầng (theo IMD World Competitiveness Yearbook, 2009), với 30 trung tâm y khoa có dịch vụ dành cho bệnh nhân quốc tế, Singapore thu hút khoảng 400.000 bệnh nhân từ nhiều nước trên thế giới mỗi năm.

Sự ổn định, yên bình và có chất lượng an toàn cao trong từng dịch vụ của thành phố kiều diễm, năng động và đa văn hoá với đẳng cấp thế giới này mang lại niềm tin cho rất nhiều bệnh nhân quốc tế. Và phương châm của nền y khoa và các dịch vụ y tế tại Singapore là luôn đặt sự an toàn của bệnh nhân làm ưu tiên hàng đầu.

7 lý do bệnh nhân quốc tế chọn Singapore

Trình độ chuyên môn và y đức luôn là điều bắt buộc

Với nền y khoa được công nhận quốc tế với tiêu chuẩn cao và các khám phá mang tính đột phá, Singapore có đội ngũ các chuyên gia lên tới 7.,300 bác sĩ, 1.,300 nha sĩ và 22.,000 y tá  đều được trải qua các khoá huấn luyện nghiêm khắc tại các tổ chức đào tạo y tế có tên tuổi, luôn ý thức nâng cao kiến thức và các kỹ năng cần thiết. Hơn thế nữa, đằng sau các chuyên gia này là sự hỗ trợ rất lớn của các điều dưỡng viên và các chuyên gia sức khoẻ có tay nghề cao. Đó cũng là một trong những điều tự hào nhất của hệ thống các trung tâm chăm sóc sức khoẻ tại Singapore.

Sự vững tin và yên tâm cho bệnh nhân luôn là ưu tiên hàng đầu.

Chúng tôi là người thân…

… và là bạn bè

Sử dụng các trang thiết bị tối tân

Các bệnh viện và trung tâm y tế tại Singapore được quản lý tốt với các công nghệ tiên tiến nhất cùng các trang thiết bị cấp cao. Trong đó, việc dùng hệ thống máy tính để quan sát và kiểm soát chất lượng đảm bảo được tính hiệu quả trong quản lý, bao gồm cả việc lưu trữ chính xác các thông tin bệnh án của bệnh nhân, giúp việc điều trị trở nên thuận tiện hơn.

Sự chuyên môn hoá làm nền tảng phương pháp điều trị

Rất nhiều bệnh nhân quốc tế tìm đến Singapore với mong muốn được chăm sóc và điều trị bằng các phương pháp hiện đại và chuyên biệt. Các bệnh viện và trung tâm chuyên khoa tại đây chuyên về các lĩnh vực như điều trị tim, thần kinh học, nhãn khoa và ung thư. Các bệnh viện và trung tâm y khoa này cũng thực hiện các nghiên cứu và phát triển, giúp đẩy mạnh sự nghiên cứu ngành công nghệ y sinh đang phát triển để tìm ra nhiều phương pháp chữa trị mới.

Trung tâm công nghệ y sinh hàng đầu châu Á

Singapore rất tích cực thúc đẩy các nghiên cứu về công nghệ y sinh trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, giúp mở rộng các tiềm năng trong phương pháp chữa trị và mang lại nhiều hy vọng hơn cho các bệnh nhân. Các công ty hàng đầu thế giới trong lãnh vực y sinh học như Eli Lilly, Novartis, GSK và ViaCell đều có trụ sở chính tại Singapore, điều này hỗ trợ rất lớn trong việc phát triển các phương pháp điều trị mới nhất bên cạnh các liệu pháp đang sẵn có.

Chất lượng an toàn cao

Các bệnh nhân sẽ được tận hưởng các phương pháp điều trị tối ưu và các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hiện đại, an toàn trong hệ thống y tế của Singapore. Thành phố đặt ra và đưa vào thực hiện các tiêu chuẩn khắt khe trong việc bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, đảm bảo tính hiệu quả cao trong từng chẩn đoán và chữa trị, hồi phục. Tổ chức Khoa Học Sức Khoẻ đã đề ra các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc ước lượng đánh giá thuốc, quản lý dược khoa, các thiết bị y tế, khoa học phân tích, pháp y, chống bức xạ và truyền máu y khoa.

Nơi bạn hoàn toàn có thể yên tâm

Singapore luôn là lựa chọn đầu tiên của rất nhiều các bệnh nhân quốc tế, những người đã đặt trọn niềm tin vào ngành chăm sóc sức khoẻ và các tiêu chuẩn an toàn của Singapore – quốc gia đa văn hoá và luôn mang lại sự an tâm trọn vẹn về y tế và khám chữa bệnh.

 

Với những ưu điểm nổi trội luôn được củng cố và phát triển, hệ thống chăm sóc sức khoẻ tại Singapore bước qua thập niên mới với niềm tin mạnh mẽ vào sứ mệnh vì cộng đồng của mình và mong muốn mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho bệnh nhân quốc tế.

(Theo 24h)

CHO THUÊ CĂN HỘ CAO CẤP CAVENAGH LODGE TAI TRUNG TÂM ORCHARD

LỐI VÀO

PHÒNG TẬP THỂ HÌNH

HỒ NƯỚC NÓNG & JACUZZI

HỒ BƠI

PHÒNG KHÁCH

PHÒNG KHÁCH


NHÀ BẾP

NHÀ BẾP

MASTER GUEST ROOM (CODE: CL0101)

MASTER ROOM 1 (CODE: CL0102)

MASTER ROOM 1 (CODE: CL0102)

MASTER ROOM 1 (CODE: CL0102)

MASTER ROOM 2 (CODE: CL0103)

MASTER ROOM 2 (CODE: CL0103)

MASTER ROOM 2 (CODE: CL0103)