Trung Tâm Y Khoa Thomson

Năm 1979, Trung tâm Y tế Thomson (TMC) bắt đầu hoạt động, trở thành một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ nổi tiếng trong các lĩnh vực sản và phụ khoa và nhi khoa. Sự ra đời của trung tâm TMC được bắt nguồn từ tầm nhìn của Tiến sĩ Cheng Wei Chen, người sáng lập và Chủ tịch điều hành, nhằm mục đích "Giúp cho việc sinh nở trở thành một trải nghiệm thú vị đối với phụ nữ".

Với dịch vụ chất lượng cao mang bản sắc độc đáo trong một bầu không khí thân thiện và ấm cúng, TMC là người bạn đồng hành của phụ nữ trên hành trình làm mẹ tuyệt vời. Với một đội ngũ các bác sĩ và y tá tận tụy, TMC có chuyên môn để chăm sóc và hỗ trợ các bà mẹ từ lúc mang thai, sinh con cho đến sau khi sinh.

TMC cung cấp các dịch vụ chuyên khoa sản, phụ khoa và Nhi khoa.Ngoài ra các dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế, phẫu thuật, điều trị, chẩn đoán, phòng ngừa và dịch vụ chuyên ngành như điều trị sinh sản cũng được tích hợp tại đây: khi mang thai, thai nhi và đánh giá chẩn đoán di truyền và kiểm tra nhiễm sắc thể đảm bảo quản lý tối ưu của sinhsản.

TMC đưa các bậc cha mẹ trên hành trình tuyệt vời của việc trở thành cha mẹ và chấp nhận sự ra đời của hàng ngàn trẻ sơ sinh. TMC quan niệm món quà phong phú và có ý nghĩa nhất của cuộc sống là việc cho ra đời một đứa trẻ: không có gì có thể sánh bằng niềm vui khi đưa một đứa trẻ bước vào thế giới.

 

Địa chỉ
339 Thomson Road, Singapore 307677
 

Giờ làm việc

8am – 7pm ( từ thứ Hai đến thứ Sáu)

8am – 2pm ( thứ Bảy)

Đóng cửa vào Chủ Nhật và Lễ Tết

 

Điện thoại

+65 6250 2222

CHO THUÊ CĂN HỘ CAO CẤP CAVENAGH LODGE TAI TRUNG TÂM ORCHARD

LỐI VÀO

PHÒNG TẬP THỂ HÌNH

HỒ NƯỚC NÓNG & JACUZZI

HỒ BƠI

PHÒNG KHÁCH

PHÒNG KHÁCH


NHÀ BẾP

NHÀ BẾP

MASTER GUEST ROOM (CODE: CL0101)

MASTER ROOM 1 (CODE: CL0102)

MASTER ROOM 1 (CODE: CL0102)

MASTER ROOM 1 (CODE: CL0102)

MASTER ROOM 2 (CODE: CL0103)

MASTER ROOM 2 (CODE: CL0103)

MASTER ROOM 2 (CODE: CL0103)