OncoCare Singapore (Trung Tâm Ung Bướu Singapore)

Ung thư đã xuất hiện trong nhiều thế kỷ nhưng trong những năm gần đây, nó đã vượt qua bệnh tim là nguyên nhân chính gây tử vong ở nhiều nước.Nỗi sợ hãi của bệnh ung thư đã không thay đổi qua nhiều năm mặc dù tiến bộ trong việc điều trị. Các giai thoại khác nhau về bệnh ung thư được lan truyền rộng rãi và đồng thời cũng tạo nên những bối rối, băn khoăn cho bệnh nhân.

 

OncoCare được thành lập vào năm 2007 nhằm cung cấp các phương pháp tiếp cận hiệu quả nhất để phát hiện, chẩn đoán và điều trị ung thư, một trong top mười nguyên nhân gây tử vong cao nhất ở Singapore và Thế Giới.

 

Ung thư ảnh ​​hưởng không chỉ đến bản thân người bệnh mà còn cả người thân và gia đình của họ. Khi thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng, có thể thay đổi cách sống và làm việc ảnh hưởng đến vợ chồng,cha mẹ, anh chị em,con cái và những người thân yêu. Các mối quan hệ có thể cũng trở nên căng thẳng hơn khi sự yêu thương và quan tâm chăm sóc giờ đây được đón nhận bằng sự lo lắng và thất vọng.

 

Tuy nhiên luôn tồn tại đó niềm hy vọng cho bệnh nhân ung thư.Những báo cáo chuyên khoa ung bướu ở Mỹ và châu Âu cho thấy sự sống được cải thiện đối với nhiều bệnh ung thư phổ biến. Sự cải thiện không chỉ do sàng lọc mà còn do sự hiểu biết và phương pháp điều trị ung thư tốt hơn.

 

Với nhóm những chuyên gia tham vấn cao cấp chuyên khoa u bướu, Oncocare điều trị các loại ung thư khác nhau. Bên cạnh đó,các chuyên gia đặc biệt nghiên cứu chuyên trị ung thư vú và di truyền học ung thư (Dr. PeterAng) và ung thư tuyến tiền liệt,ung thư thận,ung thư bàng quang,ung thư tinh hoàn, ung thư phổi (Dr.TayMiah Hiang).

 

Các phương pháp điều trị ung thư hiện đại nhất được áp dụng tại OncoCare bao gồm liệu pháp hoá trị, hormones, điều trị mục tiêu, xạ trị…Việc áp dụng các phương pháp kết hợp và sử dụng các loại thuốc ung thư mới nhất OncoCare mang lại hiệu quả cao trong nhiều loại ung thư, giảm kích cỡ khối u và cải thiện sự sống.

 

Hiện đại y học trong điều trị ung bướu đã giảm thiểu những tác dụng phụ trong các phương pháp điều trị truyền thống như rụng tócvà ói mửa. Đặc biệt, các loại thuốchiện đại có khả năng loại trừ những phản ứng phụ nói trên.

 

Địa chỉ
Gleneagles Medical Centre, Suite #03-13/02
6 Napier Road, Singapore 258499

 

Giờ làm việc

8am – 6pm (từ thứ Hai đến thứ Sáu)

8am – 1pm (thứ Bảy)

Đóng cửa vào Chủ Nhật và Lễ Tết

 

Điện thoại

+65 6733 7890

 

(Mọi chi tiết cụ thể xin liên hệ Công Ty TNHH Giải Pháp Chăm Sóc Việt Sing (SingCare Solutions Pte. Ltd.))

CHO THUÊ CĂN HỘ CAO CẤP CAVENAGH LODGE TAI TRUNG TÂM ORCHARD

LỐI VÀO

PHÒNG TẬP THỂ HÌNH

HỒ NƯỚC NÓNG & JACUZZI

HỒ BƠI

PHÒNG KHÁCH

PHÒNG KHÁCH


NHÀ BẾP

NHÀ BẾP

MASTER GUEST ROOM (CODE: CL0101)

MASTER ROOM 1 (CODE: CL0102)

MASTER ROOM 1 (CODE: CL0102)

MASTER ROOM 1 (CODE: CL0102)

MASTER ROOM 2 (CODE: CL0103)

MASTER ROOM 2 (CODE: CL0103)

MASTER ROOM 2 (CODE: CL0103)